Giới thiệu

LỜI NÓI ĐẦU

1. Giới thiệu chung

          Công ty Cổ phần Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Y Tế Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 0104194453 của Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội.  Là nhà phân phối máy móc thiết bị, vật tư, hóa chất dùng trong y tế, các dịch vụ lắp đặt bảo trì, bảo dưỡng máy y tế…  Với lợi thế là một công ty trẻ năng động, nhạy bén. TBYT Việt Nam luôn theo sát diễn biến thị trường vật tư, thiết bị , hóa chất y tế nhằm từng bước mở rộng thị phần và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của mọi khách hàng.

 2. Sứ mệnh

          TBYT Việt Nam có sứ mệnh tư vấn và cung cấp tất cả các chủng loại máy móc, vật tư thiết bị, hóa chất xét nghiệm tốt nhất cho khách hàng góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà.

3. Định hướng phát triển và tầm nhìn

          Xây dựng quy trình làm việc, quản lý theo chất lượng ISO 9001-2000. Giữ vững và ngày một tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu, thị phần, nhân lực và cả về thương hiệu sản phẩm cung cấp.

          Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, nhân lực, trình độ chuyên môn, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

          Trong 5 năm tới TBYT Việt Nam sẽ trở thành một công ty mang thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực y tế trên mọi miền Tổ Quốc, các nước trong khu vực và xa hơn nữa.

4. Sản phẩm, dịch vụ

          Với phương châm "Khách hàng cần, chúng tôi có", TBYT Việt Nam cung cấp trọn gói, toàn diện tất cả các máy móc, vật tư, hóa chất y tế chất lượng đến quý khách hàng.

         Gắn liền với sự hoạt động và phát triển của công ty là những sự kiện và chính sách kinh doanh tư vấn sản phẩm tới các: Bệnh việntrung tâm y tếPk ĐK khu vực..., chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm của công ty phân phối tận tình chu đáo khi khách hàng sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của Công ty. Công ty tự hào có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Đó là điều mà không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có được. Với yếu tố đó Công ty sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng khi hợp tác với công ty.

5. Triết lý kinh doanh

          TBYT Việt Nam quan niệm Kinh doanh là phải mang lại lợi ích, giá trị thực sự cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

 6. Nhân sự & văn hóa doanh nghiệp

          TBYT Việt Nam tập hợp đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao; các nhóm kỹ sư có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị hóa chất y tế. Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực cao trong công việc. Môi trường làm việc tại công ty được xây dựng trên cơ sở "Chân thành - Trách nhiệm - Hiệu quả"; khuyến khích các ý tưởng, giải pháp sáng tạo; trao quyền và đãi ngộ tốt cho nhân viên gắn bó lâu dài.

          Với những định hướng trên, TBYT Việt Nam mong nhận được sự hỗ trợ và hợp tác nhiều hơn nữa của quý khách hàng trên cả nước. Vì vậy khách hàng có bất cứ điều gì chưa hài lòng về chất lượng sản phẩm hay cung cách phục vụ xin vui lòng phản ánh trực tiếp với ban lãnh đạo công ty:

Đường dây nóng: Hứa Thị Phương Thảo

Chức vụ: Giám đốc

Điện thoại: 0987.429.668

 

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NAM

Số 122, Tổ 36, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Điện thoại : 02436617598 - Fax: 02436658268

Số ĐKKD: 0104199453 do sở KHĐT Thành Phố Hà Nội cấp ngày 07/10/2009

Người đại diện: Hứa Thị Phương Thảo

Email : thietbiytevn2009@gmail.com